Member Card - Thẻ thành viên

Giới thiệu hệ thống thẻ tích điểm thành viên

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn, phukien247.vn chính thức ra mắt Chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết và phát hành thẻ thành viên cho toàn bộ các khách hàng mua sắm tại phukien247.vn.

Lợi ích vượt trội khi quý khách sở hữu thẻ:

 • Đăng ký nhanh chóng, sử dụng thuận tiện
 • Tích điểm với tỷ lệ hấp dẫn
 • Sử dụng điểm để thanh toán trực tiếp ngay sau 24h
 • Tiêu điểm tiện lợi tại tất cả các điểm kinh doanh của phukien247

Với tính năng "tích càng nhiều, tiêu càng thích", tiêu điểm nhanh chóng và dễ dàng, việc sử dụng thẻ trong suốt hành trình mua sắm và tiêu dùng với phukien247 sẽ mang lại những giá trị thiết thực và trải nghiệm thú vị cho Quý khách hàng thân thiết - những người tiên phong trong phong cách tiêu dùng thông thái, hiện đại. Chương trình mới này sẽ thay thế hoàn toàn các chương trình khách hàng thân thiết hiện nay đang áp dụng tại phukien247.vn.

Tích lũy và sử dụng điểm

1. Quy định tích điểm & sử dụng điểm tích lũy

 • Với mỗi 100.000 đồng trên hóa đơn mua hàng tại phukien247 (không áp dụng với chi phí lắp đặt và vận chuyển hàng hóa) khách hàng sẽ tích lũy được 1 điểm, mỗi điểm tích lũy tương đương với 1.000đ.
 • Điểm tích lũy được cộng dồn, có giá trị trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
 • Khi có trên 10 điểm tích lũy trong thẻ, thành viên có thể được quy đổi thành tiền và sử dụng để mua hàng tại phukien247 trong lần mua sắm tiếp theo, nhưng không được vượt quá 50% giá trị đơn hàng.
 • Khách hàng phải xuất trình thẻ để tích điểm trước khi làm thủ tục thanh toán, sau khi đã hoàn thành quy trình thanh toán & hóa đơn đã được xuất thì không còn giá trị tích điểm nữa.
 • Điểm không quy đổi ra tiền mặt và không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, không áp dụng với khách buôn

2. Thời hạn hiệu lực của điểm/điểm của tôi có hết hạn không?

Điểm trong tài khoản của Quý khách chỉ hết hạn khi không có bất kỳ giao dịch tích/tiêu bằng thẻ nào trong suốt 12 tháng liên tiếp.

3. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ thành viên

Thẻ thành viên được cấp miễn phí cho mọi khách hàng kể cả trước lần mua sắm đầu tiên của khách.

Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu kèm theo Chứng mình nhân dân đối chiếu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Cách tích điểm khi mua hàng:

 • Mua hàng trực tiếp:Khách hàng xuất trình thẻ thành viên hoặc đọc mã số thẻ thành viên điện tử cho nhân viên thu ngân trước khi làm thủ tục thanh toán. Đơn hàng chỉ có giá trị tích lũy điểm ngay tại thời điểm làm thủ tục thanh toán, hóa đơn sẽ không được tích điểm sau khi đã được in ra.
 • Mua hàng online:Nhập mã số thẻ thành viên hoặc mã số thẻ thành viên điện tử khi làm thủ tục mua hang.

5. Cách chuyển nhượng, cho, tặng điểm tích lũy:

 • Chuyển nhượng, cho, tặng điểm ngay tại các quầy Thu ngân thuộc hệ thống của phukien247.vn

6. Để khiếu nại về điểm hay giao dịch thì tôi cần làm gì?

Quý khách có thể gọi điện Hotline/ Zalo: 0902132536 - 0869176247 hoặc gửi thư đến địa chỉ admin@phukien247.vn

******************

Tặng thêm giá trị:Tùy thuộc từng chương trình ưu đãi, phukien247 có thể tặng khách hàng là thành viên một số phần quà nhất định khi mua sắm tại phukien247. Điểm tích lũy trong thẻ thành viên của khách hàng cũng có thể được nhân 2, nhân 3… tùy thuộc vào các chương trình ưu đãi đặc biệt của phukien247.